Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
Mon ngon ba mien
Gio me

Pre 1 2 Next

Đặt hàng Tết

Liên hệ trực tuyến

0964 03 55 22 - Sale 1 - HN

minhthuy912

090 329 6839 - Sale 2 - HN

lilytrang_st

090 99 77 342 - Sale 3 - HCM

bigia66

Skype:thuybm-mk

My status

Món mới

Lượt truy cập

683883
Hôm nayHôm nay123
Hôm quaHôm qua1089
TuầnTuần3773
ThángTháng20209
Tất cảTất cả683883

Đang truy cập

Hiện có 16 khách Trực tuyến

Ý kiến của bạn

Món nào bạn thích nhất





 

Khuyến mại Bia Lào

Bảng quảng cáo

Dịch vụ 25H

Ship Hàng Mỹ
Bảng quảng cáo

Cách làm Giò gà

PDF.InEmail

Xem kết quả: / 0
Bình thườngTuyệt vời 
Hot!

Đây là món ăn rất hấp dẫn mà các bà nội trợ có thể chuẩn bị cho mâm cơm ngày Tết nhà mình.

Món này do cô Vương Thị Thắng, nguyên trưởng khoa chế biến món ăn, trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội hướng dẫn.

Nguyên liệu: Gà: 1 con (1-1,5 kg), tai lợn: 2 cái, giăm bông: 2 g, giò sống: 2 g. Gia vị gồm tiêu, muối, mì chính, rượu cô nhắc (rượu thơm).

gi_Sa

Cách làm:

- Giăm bông thái con chì. Tai lợn sơ chế sạch, luộc chín

- Gà làm sạch, rút xương, để nguyên con. Ướp tiêu, mì chính, rượu.

Lấy 1/2 số giò phết vào gà. Tai lợn luộc chín xếp tiếp lên rồi tiếp tục phết nốt số giò còn lại lên trên. Xếp giăm bông thái con chì dài dọc thân gà.

Cuối cùng, gói tròn lại (sao cho phần da gà bao xung quanh) bằng một khăn vải trắng sạch (kích thước 50 x 50 cm), quấn chặt, dùng dây vải 4,5 m buộc chặt rồi đem hấp chín (khoảng 30-45 phút). Cuối cùng, tháo dây, bó lại cho chặt.

Khi ăn cắt miếng.

Vương Thị Thắng

Việt Báo (Theo_VnExpress.net)

Viết bình luận


Mã xác nhận
Lấy mã khác

Facebook comment

Đặt hàng Tết

Facebook FanBox

Đọc báo