Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com
banner 3
Mon ngon ba mien
Gio me

Pre 1 2 3 Next

Đặt hàng Tết

Liên hệ trực tuyến

0964 03 55 22 - Sale 1 - HN

minhthuy912

090 329 6839 - Sale 2 - HN

lilytrang_st

CĐ: 04.3855 2280  - HN

bigia66

Skype:thuybm-mk

My status

Món mới

Lượt truy cập

804725
Hôm nayHôm nay434
Hôm quaHôm qua977
TuầnTuần7899
ThángTháng434
Tất cảTất cả804725

Đang truy cập

Hiện có 31 khách Trực tuyến

Ý kiến của bạn

Món nào bạn thích nhất





 

Khuyến mại Bia Lào

Bảng quảng cáo

Dịch vụ 25H

Ship Hàng Mỹ
Bảng quảng cáo

Cách làm nem chua đơn giản

PDF.InEmail

Xem kết quả: / 1
Bình thườngTuyệt vời 
Hot!

Nem chua làm đơn giản, khi ăn có vị thanh thanh của thịt, giòn giòn của bì, cay cay của tỏi ớt cộng thêm vị bùi bùi thơm thơm của lá đinh lăng, khiến người ăn một lần không thể quên.

Nguyên liệu:

1kg thịt nạc mông.
100gr thính gạo.
200gr bì lợn.
2 củ tỏi, ớt xắt lát mỏng.
Lá đinh lăng. 
Hạt nêm, bột gia vị, đường, tiêu.
Là chuối, dây chun.

Cách làm:

-Bì làm sạch lông, luộc chín, vớt ra để ráo, dùng dao lọc bỏ lớp mỡ, thái thành sợi.

-Thit xay nhuyễn.

-Trộn đều thịt với bì, thính, tỏi, bột nêm, đường, hạt tiêu, để khoảng 10 phút.

-Viên hỗn hợp thành những thanh dài khoảng 7cm.

Quấn lá đinh lăng bên ngoài, tiếp đến là bọc lá chuối (khoảng 6-7 lớp), dùng dây chun buộc chặt. Để nơi thoáng mát khoảng 3-5 ngày là nem chín.

Cách sử dụng:

Chấm tương ớt hoặc nước mắm pha tùy khẩu vị mỗi người.

 

Viết bình luận


Mã xác nhận
Lấy mã khác

Facebook comment

Đặt hàng Tết

Facebook FanBox

Fanpage Món Ngon Ba Miền

Đọc báo